Cùng thưởng thức món steak tại Furama Resort Đà Nẵng
written by TrungLun0112
at Jul 2, 2013
Khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng vừa khai trương nhà hàng steak "The Steak House" với thực đơn gồm hơn 30 món, nguyên liệu chủ yếu là thăn bê, hải sản, cá... để đa dạng hóa nhu cầu ẩm thực cho du khách.
Nhà hàng "The Steak House" nằm ngay sát bờ biển, có hướng nhìn khoáng đạt ra biển Đông, được thiết kế nhẹ nhàng với mái che vải và khu vực bếp mở bằng gỗ. Nguyên liệu của hơn 30 món hấp dẫn là thăn bê nhập từ Australia và Mỹ, các loại thịt sườn, đùi, heo phi lê, cừu, gà và hải sản...
Bếp trưởng của "The Steak House" là ông Jurgen, người đã có nhiều năm kinh nghiệm với các món steak và từng nấu nướng tại hơn 7 quốc gia. Ông đã tạo ra những công thức riêng của mình bên cạnh việc tập trung vào hương vị truyền thống của bít tết châu Âu.
Bếp trưởng của "The Steak House" là ông Jurgen, người đã có nhiều năm kinh nghiệm với các món bít tết và từng nấu nướng tại hơn 7 quốc gia.
Ông Matthias Wiesmann, Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng cho biết: "Sau khi mở cửa nhà hàng Italy Doncipriani vào mùa hè năm 2010 và được du khách đón nhận, khu nghỉ dưỡng tiếp tục kế hoạch mở rộng dịch vụ ẩm thực bằng việc ra mắt nhà hàng steak The Steak House. Thực khách yêu thích món Âu, đặc biệt là steak, sẽ có thêm sự lựa chọn với thực đơn đa dạng, hương vị thuần chất và chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế".
Điều làm nên sự khác biệt của “The Steak House" là các loại nước sốt ăn kèm. Hơn mười loại nước sốt khác nhau như sốt nấm, sốt phô-ma, sốt hành mù-tạt, sốt tiêu đen… sẽ giúp thực khách thay đổi dịch vị và tạo ra hương vị đặc trưng cho từng món.
Điều làm nên sự khác biệt của “The Steak House" là các loại nước sốt ăn kèm.
Nhà hàng này mở cửa hằng ngày, từ 6h30 đến 11h tối. Hiện, Furama Resort Đà Nẵng có 3 nhà hàng chính: Café Indochine chuyên món ăn Việt và quốc tế với công suất phục vụ khoảng 200 người; Doncipriani’s với các món Italy với công suất phục vụ 60 người và The Steak House - chuyên các món steak và món nướng, công suất phục vụ 70 người.
Bên cạnh ẩm thực, hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn giới thiệu đến du khách những hoạt động thể thao dưới nước cũng như các lớp dạy bơi tự cứu miễn phí dành riêng cho trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ. Lớp bơi tự cứu 45 phút được thiết kế để giúp trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình khi tắm biển. Lớp học diễn ra hằng ngày, áp dụng cho những bé có đăng ký trước. Các bé muốn tăng cường kỹ năng bơi lội có thể tham gia lớp học bơi hằng ngày với thời gian không hạn chế, mức giá 200.000 đồng mỗi giờ.
Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng.
Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng đưa ra gói khuyến mãi hè 2013 với giá 1,995 triệu đồng một người mỗi đêm, chung phòng 2 hoặc 3 người. Mức giá đã gồm bữa sáng tự chọn, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hằng ngày theo lịch trình và chương trình học bơi dành cho trẻ. Khách ở 2 đêm sẽ có dịch vụ đưa đón sân bay Đà Nẵng miễn phí, và có thêm 500.000 đồng một người mỗi ngày (không kể ngày trả phòng) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống gồm tiệc tối hải sản cho kỳ nghỉ từ 3 đêm. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 2/5 đến ngày 31/8, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.
Ngọc Bích
Nhà hàng "The Steak House" nằm ngay sát bờ biển, có hướng nhìn khoáng đạt ra biển Đông, được thiết kế nhẹ nhàng với mái che vải và khu vực bếp mở bằng gỗ. Nguyên liệu của hơn 30 món hấp dẫn là thăn bê nhập từ Australia và Mỹ, các loại thịt sườn, đùi, heo phi lê, cừu, gà và hải sản...
Bếp trưởng của "The Steak House" là ông Jurgen, người đã có nhiều năm kinh nghiệm với các món steak và từng nấu nướng tại hơn 7 quốc gia. Ông đã tạo ra những công thức riêng của mình bên cạnh việc tập trung vào hương vị truyền thống của bít tết châu Âu.
Bếp trưởng của "The Steak House" là ông Jurgen, người đã có nhiều năm kinh nghiệm với các món bít tết và từng nấu nướng tại hơn 7 quốc gia.
Ông Matthias Wiesmann, Giám đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng cho biết: "Sau khi mở cửa nhà hàng Italy Doncipriani vào mùa hè năm 2010 và được du khách đón nhận, khu nghỉ dưỡng tiếp tục kế hoạch mở rộng dịch vụ ẩm thực bằng việc ra mắt nhà hàng steak The Steak House. Thực khách yêu thích món Âu, đặc biệt là steak, sẽ có thêm sự lựa chọn với thực đơn đa dạng, hương vị thuần chất và chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế".
Điều làm nên sự khác biệt của “The Steak House" là các loại nước sốt ăn kèm. Hơn mười loại nước sốt khác nhau như sốt nấm, sốt phô-ma, sốt hành mù-tạt, sốt tiêu đen… sẽ giúp thực khách thay đổi dịch vị và tạo ra hương vị đặc trưng cho từng món.
Điều làm nên sự khác biệt của “The Steak House" là các loại nước sốt ăn kèm.
Nhà hàng này mở cửa hằng ngày, từ 6h30 đến 11h tối. Hiện, Furama Resort Đà Nẵng có 3 nhà hàng chính: Café Indochine chuyên món ăn Việt và quốc tế với công suất phục vụ khoảng 200 người; Doncipriani’s với các món Italy với công suất phục vụ 60 người và The Steak House - chuyên các món steak và món nướng, công suất phục vụ 70 người.
Bên cạnh ẩm thực, hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn giới thiệu đến du khách những hoạt động thể thao dưới nước cũng như các lớp dạy bơi tự cứu miễn phí dành riêng cho trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ. Lớp bơi tự cứu 45 phút được thiết kế để giúp trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, các kỹ năng dưới nước cơ bản và các nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình khi tắm biển. Lớp học diễn ra hằng ngày, áp dụng cho những bé có đăng ký trước. Các bé muốn tăng cường kỹ năng bơi lội có thể tham gia lớp học bơi hằng ngày với thời gian không hạn chế, mức giá 200.000 đồng mỗi giờ.
Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng.
Khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng đưa ra gói khuyến mãi hè 2013 với giá 1,995 triệu đồng một người mỗi đêm, chung phòng 2 hoặc 3 người. Mức giá đã gồm bữa sáng tự chọn, xe đưa đón đi phố cổ Hội An hằng ngày theo lịch trình và chương trình học bơi dành cho trẻ. Khách ở 2 đêm sẽ có dịch vụ đưa đón sân bay Đà Nẵng miễn phí, và có thêm 500.000 đồng một người mỗi ngày (không kể ngày trả phòng) để thưởng thức các dịch vụ ăn uống gồm tiệc tối hải sản cho kỳ nghỉ từ 3 đêm. Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 2/5 đến ngày 31/8, áp dụng cho người Việt Nam và người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.
Ngọc Bích